Thùng Carton Thuốc Lá 45x25x58 Cm

Bạn Like Nhé

Mua thùng carton thuốc lá cũ ở đâu?

Bạn đang cần mua thùng carton thuốc lá cũ để đựng đồ dễ vỡ? Bạn muốn mua thùng giấy carton chất liệu ngoại? Bạn mua mua thùng carton đựng cây máy tính… Bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0906 99 54 99 hoặc bạn có thể đến: Cửa hàng thùng giấy carton số 17/133 thái hà để được tư vấn. Sau đây là một số thùng carton cũ đựng thuốc lá chất liệu ngoại mà chúng tôi có:

hộp carton thuốc lá đầu lọc
thùng carton thuốc lá cũ thăng long
thùng carton thuốc lá cũ malboro

Chất lượng thùng carton thuốc lá.

Thùng carton thuốc lá tuy không có yêu cầu cao về kiểu dáng, thiết kế nhưng về chất lượng rất cao. Thùng có độ cứng cao, hút ẩm và phân tán lực tốt để đảm bảo trong qua trình vận chuyển không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Các loại thùng này chủ yếu là thùng đứng, phù hợp để đựng hàng nặng, hàng dễ vỡ như: bát đĩa, linh kiện điện tử, lọ hoa, trái cây, hoa quả … Với kích thước trung bình 46x25x58 cm (dài, rộng, cao) nên việc bê vác sẽ rất dễ dàng mà ko bị quá nặng hay quá to.

thùng carton thuốc lá cũ vinataba
thùng cartont thuốc lá đầu lọc thăng long

Ưu điểm của thùng carton thuốc lá cũ.

Giá cả rẻ hơn nhiều so với thùng giấy carton mới, luôn có sẵn. Nếu không quá quan trọng về hình thức (vì đa số các thùng thuốc lá cũ đều có in hình ảnh, logo) thì thùng thuốc lá là lựa chọn rất tốt cho bạn. Tuy là thùng cũ nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Trước khi bán cho khách hàng, chúng tôi đều đã kiểm tra kỹ, chọn lọc từng cái để đảm bảo thùng không bị rách, thủng, gãy. Hoàn toàn có thể được gấp lại rất gọn nhẹ, khi sử dụng thì vẫn có thể tạo hình lại cho thùng dễ dàng.
Không chỉ tiết kiệm chi phí, tái sử dụng thùng thuốc lá cũ góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường, làm giảm sự ô nhiễm môi trường.


Cửa Hàng Thùng Giấy CARTON TBC Hà Nội

Địa Chỉ 1: Số 16 Nghách 168/2 Phan Trọng Tuệ.
Địa Chỉ 2: Số 5, Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. (Địa chỉ cũ : Số 17, Ngõ 133, Thái Hà)
Điện thoại : 0906995499
Email: thungcartonhn@gmail.com

Incoming search terms:

  • https://thungcartonhn com/thung-carton-thuoc-la-45x25x58-cm/

2 thoughts on “Thùng Carton Thuốc Lá 45x25x58 Cm

Trả lời