Cách chọn mua thùng carton cũ giá rẻ

Bạn Like Nhé

Bạn cần mua thùng carton cũ khi nào?

Để tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói đồ đạc, vật dụng hay hồ sơ tài liệu khi bạn có kế hoạch chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì bạn nên tìm mua thùng carton cũ giá rẻ. Vì thùng carton đã qua sử dụng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thùng carton mới.

Thùng carton cũ để chuyển văn phòng

Khi bạn chuyển văn phòng thì những vật dùng bạn cần đóng gói đó là: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, chứng từ kế toán, máy tính, máy in hay những vật dụng nhỏ như văn phòng phẩm. việc đóng gói các vật dụng này cũng cần phải sử dụng các loại thùng carton có kích thước phù hợp  vì nếu thùng quá to sẽ dẫn tới đồ đạc sẽ bị va đập vào nhau,  khó khăn trong việc vận chuyển do lúc đó thùng sẽ rất nặng và không thể bê vác được. Với kinh nghiệm bán thùng carton cho các công ty chuyển văn phòng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng carton có kích thước 55x30x36(thùng staff), hoặc loại thùng carton có kích thước 65x40x39 (thùng orion)… và khi đóng gói thì phải đóng thật đầy và dùng băng dính loại to băng kín và chặt lại để đảm bảo cho thùng được chặt và khỏi bị rách khi vận chuyển.

thùng carton staff
thùng carton staff kích thước 52x36x33

Thùng carton cũ để chuyển nhà

Cũng như chuyển văn phòng việc đầu tiên khi chuyển nhà điều mọi người nghĩ đến đầu tiên là mua thùng carton để đựng đồ đạc. Nhưng để mua được những chiếc thùng carton hợp lý cũng ko phải là chuyện dễ dàng vì mọi người thường ko có nhiều kinh nghiệm cho việc đóng gói đồ đạc. Chúng tôi có một số lời khuyên cho quý khách khi mua thùng carton cho dọn dẹp nhà cửa. Với những đồ đạc dễ vỡ như bát đĩa, cốc chén, lọ hoa… quý khách nên dùng màng co hoặc giấy báo cũ bọc cẩn thận từng cái một  rồi chọn những thùng có kích thước nhỏ và chất liệu thùng dầy dặn như thùng Kích thước 52x36x33(thùng ABCD, TAKAHATA, COMPONENTS …), thùng kích thước 49x27x40(thùng Goo.n Pants), … Với sách vở thì nên mua thùng carton có kích thước 52x38x36(thùng đựng bánh mỳ tươi 40g), thùng kích thước: 52x34x40(thùng Merries), … Với quần áo hoặc đồ nhẹ nhưng cồng kềnh thì nên mua loại thùng carton có kích thước to một chút xíu cũng được ví dụ như thùng carton  có kích thước: 69x39x37, kích thước 78x36x36( thùng đựng bánh mỳ tươi 50g, 75g, 90g, thùng orion kích thước: 66x45x33

thùng carton cũ ostar kích thước: Dài 66 rộng 45 cao 33
thùng carton cũ orion kích thước: Dài 66 rộng 45 cao 33

Có những loại thùng carton cũ nào được bán.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều loại thùng carton cũ từ thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng bế… với nhiều kích thước và mẫu mã cho bạn lựa chọn

Tùy vào độ dày, kích thước, độ bền hay cấu tạo của mỗi loại thùng nên giá cả của mỗi loại thùng cũng khác nhau.

Chúng tôi mua lại thùng carton cũ với số lượng lớn để bán lẻ lại cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí khi vận chuyển. Chúng tôi chuyên bán sỉ, bán lẻ thùng cartor giá rẻ, chất lượng, giao hàng đúng hẹn và tận nơi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua bán thùng carton cũ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thùng carton cũ merries kích thước 52x34x40
thùng carton cũ merries kích thước 52x34x40

Chất lượng thùng carton cũ

Về chất lượng đa số thùng carton cũ là những loại thùng đã qua sử dụng 1 lần nhưng vẫn còn mới, rất sạch sẽ, không bị móp méo, khuôn hình vẫn còn chắc chắn như thùng carton mới.

Chúng tôi đặt vị trí mình là khách hàng và khuyên bạn nên mua thùng carton cũ giá rẻ để đựng đồ đạc dọn nhà, chuyển văn phòng, đóng hàng chuyển ra sân bay, vận chuyển hoa quả … hay bạn sử dụng với mục đích khác là một lựa chọn hoàn toàn chính xác và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hy vọng một số kinh nghiệm về việc lựa chọn thùng carton sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn hợp lý nhất và an toàn nhất đối với tài sản của mình.

Chúc bạn chọn được những chiếc thùng carton giá rẻ và ưng ý.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm Hãy gọi cho chúng tôi: 04 666 29 555 – 0906 99 54 99. Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng với chi phí cực kỳ hợp lý.

Trả lời