Thùng carton A4 32x21x21 Cm

Bạn Like Nhé

Thùng Carton Đựng Hồ Sơ, Tài Liệu.

Để lưu trữ hồ sơ, chứng từ, các tài liệu, công văn hoặc chuyển văn phòng. Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết thì thùng carton đựng hồ sơ sẽ là giải pháp đóng gói tối ưu, hữu ích. Không những rẻ mà loại thùng này còn giúp việc di chuyển qua lại dễ dàng, thuận tiện.

thùng carton mới 3 lớp A4 32x21x21 cm
Thùng Carton 3 lớp khổ A4 kích thước 32x21x21 cm

Có lẽ tất cả chúng ta hầu hết đang sử dụng rất nhiều hồ sơ hay những giấy tờ khác có khổ giấy A4 32x21x21 cmA3 43x30x27 cm. Bạn đang là học sinh, sinh viên, một chủ cửa hàng photocopy hay bạn là một nhân viên văn phòng cho một công ty lớn hay nhỏ. Khi khối lượng hồ sơ, chứng từ, giấy tờ, công văn ngày càng lớn. Việc lưu trữ hay chuyển văn phòng cần một giải pháp tối ưu nhất với chi phí rẻ nhất. Để hạn chế sự hư hỏng của đồ cần lưu trữ mà lại tiết kiệm được kinh phí cho doanh nghiệp hay công ty của bạn thì thùng hộp giấy carton là sự lựa chọn hàng đầu.

thùng carton A4 đựng hồ sơ chuyển văn phòng

Lý do bạn nên dùng thùng caton để đựng giấy tờ, hồ sơ, sổ sách văn phòng.

Nếu như sổ sách, chứng từ hay hồ sơ của bạn không có hộp đựng bảo vệ thì các bạn sẽ có thể đối mặt với những nguy cơ như : bị thất lạc giấy tờ, bị ẩm mốc, bị chuột, gián gặm nhấm vv… Điều này thật tồi tệ phải không bạn. Đó là lý do bạn nên dùng thùng carton để đựng các loại giấy tờ này. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí phí để hạn chế sự hư hỏng của đồ đạc cần lưu trữ. Bởi những thùng hộp giáy carton đựng hồ sơ thường có chi phí cực kỳ rẻ.

Thung carton kích thước nào phù hợp đựng giấy tờ khổ A4.

Thungcarton hà nội đưa ra giải pháp giúp cá nhân hay công ty bạn có thể đựng giấy tờ
với kích thước A4 32x21x21 phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cung cấp thùng giấy carton đựng hồ sơ chứng từ, thùng giấy chuyển văn phòng… với số lượng ít từ 10, 20 thùng trở lên…(với kích thước đang sẵn có).

thùng carton 44 32x21x21 đựng giấy tờ

Cửa Hàng Thùng Giấy CARTON TBC Hà Nội.

Địa Chỉ 1: Số 16 Nghách 168/2 Phan Trọng Tuệ.
Địa Chỉ 2: Số 5, Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. (Địa chỉ cũ : Số 17, Ngõ 133, Thái Hà)
Điện thoại : 0906995499
Email: thungcartonhn@gmail.com

Trả lời