Dùng thùng carton cũ hay thùng carton mới khi chuyển nhà

Bạn Like Nhé

Một ngày nào đó bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, hay chuyển phòng làm việc thì bạn sẽ dùng cái gì để đóng gọi vận chuyển đồ đạc của mình? Theo chúng tôi bạn nên dùng thùng carton là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho việc này.

Nếu bạn chưa biết mua thùng carton cũ, mới giá rẻ ở đâu tại hà nội thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, bạn có thể chọn mua cho mình thùng carton mới hoặc thùng giấy carton cũ đều được. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được những chiếc thùng phù hợp với nhu cầu của bạn với chất lượng đảm bảo và đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn với dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Thùng carton mới
Thùng carton mới

Tại Sao Nên Mua Thùng Carton Mới.

Nếu bạn chọn mua thùng carton mới thì có ưu điểm  là bạn có thể đặt thùng theo kích thước mà bạn mong muốn, vỏ thùng hay trong  thùng sẽ không có bất kỳ logo nhãn hiệu hay thông tin gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đúng hẹn và đúng kích thước mà bạn cần.

Nhưng nhược điểm khi bạn chọn mua thùng carton mới là chi phí sẽ bị đắt hơn so với thùng carton cũ.

Tại Sao Nên Mua Thùng Carton Cũ.

Nếu như mục đích của bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc để chuyển đi nơi khác và chỉ dùng một lần rồi bỏ đi thì ưu điểm đầu tiên khi bạn chọn mua thùng carton cũ là chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thùng carton mới, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều kích thước  để bạn có thể tùy ý lựa chọn, có các loại thung như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng bế, thùng âm dương … tất cả mới chỉ qua một lần sử dụng nên độ bền và chắc chắn vẫn rất cao và an toàn.

Nhược điểm của những chiếc thùng carton cũ là trên vỏ thùng sẽ có chữ, logo, nhãn mác, hay những thông tin quảng cáo sản phẩm in ngoài vỏ, trên mặt thùng đã được sử dụng trước đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhưng bạn vẫn phân vân không biết nên chọn mua thùng carton cũ hay thùng carton mới. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Thùng carton cũ các loại
Thùng carton cũ các loại

Chúc bạn chọn được loại thùng carton hợp lý.
Mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm Hãy gọi cho chúng tôi: 04 666 29 555 – 0906 99 54 99. Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng với chi phí cực kỳ hợp lý.

One thought on “Dùng thùng carton cũ hay thùng carton mới khi chuyển nhà

Trả lời