Biến Thùng Carton Cũ Thành Đồ Chơi Cho Bé

Bạn Like Nhé

Ngày nay có rất nhiều loại đồ chơi được bày bán khắp nơi trên thị trường. Đồ chơi sản xuất tại Việt Nam, đồ chơi nhập khẩu từ bên nước ngoài hay đồ chơi của Trung Quốc. Các sản phẩm đồ chơi cũng rất đa dạng về hình thức, chất liệu cũng như kiểu cách. Như đồ chơi thông minh, đồ chơi vận động, đồ chơi làm từ gỗ hay nhựa… Các bạn có thể dễ dàng mua cho con mình những món đồ chơi đẹp mắt, đắt tiền  và đa dạng hơn. Nhưng nếu bạn bỏ một chút thời gian cùng con mày mò sáng tạo một món đồ chơi yêu thích thì đó sẽ là thứ khiến cho trẻ vô cùng hào hứng và thích thú.

Những chiếc thùng carton cũ tưởng chừng chỉ có thể để chứa đựng đồ vật. Nhưng thật ra nó có thể được biến thành nhiều món đồ chơi thú vị được làm từ thùng carton cũ đối với trẻ nhỏ.

Các món đồ chơi đơn giản nhưng thú vị được làm từ thùng carton.

đồ chơi của bé làm từ thùng các tông cũ
Đồ chơi của bé làm từ thùng các tông cũ.
Chiếc laptop đáng yêu được làm từ giấy bìa carton
Chiếc laptop đáng yêu được làm từ giấy bìa carton.
máy bay từ hộp carton
Máy bay từ hộp carton.

Các bé trong độ tuổi từ 2 tuổi trở lên rất thích chơi dựng nhà, nấu ăn. .. Với các sản phẩm nhà, thang máy carton hay những đồ chơi khác từ thùng carton các bé sẽ được thỏa mãn tính sáng tạo. Phát huy khả năng sáng tạo, phản xạ, khả năng thích nghi, cảm nhận thế giới xung quanh thật tuyệt vời.

nhà cho thú cưng được làm từ thùng carton
Nhà cho thú cưng được làm từ thùng carton.
thang máy được làm từ hộp carton
Thang máy được làm từ hộp carton.
bé tự làm diễn viên trên tivi
Bé tự làm diễn viên trên tivi.

Từ những hộp carton cũ đựng giày, hộp carton tivi, hộp carton đựng bánh đều có thể tái chế thành đồ chơi tuyệt vời cho bé. Đặc biệt các bé lại thích mê các món đồ chơi có vẻ thô sơ, rẻ tiền này bởi chúng do chính tay ba mẹ bé tự làm. Bé sẽ cảm thấy điều này vô cùng đặc biệt và đáng tự hào.

(Nguồn: tổng hợp)

Cửa Hàng Thùng Giấy CARTON TBC

Địa Chỉ 1: Số 16 Nghách 168/2 Phan Trọng Tuệ.
Địa Chỉ 2: Số 5, Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. (Địa chỉ cũ : Số 17, Ngõ 133, Thái Hà)
Điện thoại : 0906 99 54 99
Email: thungcartonhn@gmail.com

6 thoughts on “Biến Thùng Carton Cũ Thành Đồ Chơi Cho Bé

    1. bên mình có bán lẻ số lượng ít, bạn mua từ 10 chiếc trở lên là bên mình giao hàng bạn nhé, bạn chịu thêm phí ship hàng nhé.

      thank!

    1. phí ship tùy vào địa điểm và khoảng cách bạn nhé, kích thước bên mình có nhiều loại. bạn để lại sđt bên mình sẽ liên hệ lại với bạn nhé!

  1. mình muốn mua thùng cỡ lớn làm nhà cho bé. bên bạn có cỡ nào hợp lý tư vấn giúp mình và báo giá cho mình nhé! sđt: 0914720782

Trả lời