Bán thùng carton cũ đóng hàng, chuyển nhà

Bạn Like Nhé

Dùng thùng carton cũ để chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Việc mua thùng carton để đóng hàng gửi đi xa. Hay dùng thùng cac tong để chuyển nhà ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ cũng là vấn đề mà các bạn rất quan tâm. Vì đây là vật liệu đóng gói quan trọng giúp bạn có thể vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc lựa chọn thùng carton để đóng gói đồ đạc cũng có giá rẻ hơn so với các chất liệu thùng đóng gói khác, giúp gia chủ tiết kiệm không ít chi phí.

Tuy nhiên,không phải ai cũng biết nên mua thùng carton ở đâu giá rẻ ?, đảm bảo chất lượng. Theo lời khuyên của các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa vận chuyển đi xa hay chuyển nhà trọn gói. Các bạn nên xác định trước xem mình cần lựa chọn các loại thùng nào, số lượng bao nhiêu, kích thước như thế nào. ..để mua đủ hoặc thừa ra 1 – 2 thùng so với số thùng cần dùng. Không nên mua thừa quá nhiều tránh lãng phí hoặc thiếu thùng đựng đồ làm mất thời gian của bạn.

Nếu như mục đích của bạn chỉ cần đóng gói đồ đạc để chuyển đi nơi khác. Hay chỉ là bao bọc sản phẩm tránh trầy xước, tránh va đập mạnh và chỉ dùng một lần rồi bỏ đi. Thì ưu điểm đầu tiên khi bạn chọn mua thùng carton cũ là chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thùng carton mới. Mẫu mã cũng rất đa dạng, cũng nhiều chủng loại, nhiều kích thước  để bạn có thể tùy ý lựa chọn. Có các loại thung như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 3 lớp lộn trái không có chữ gi bên ngoài thùng, thùng bế, thùng âm dương … tất cả mới chỉ qua một lần sử dụng nên độ bền và chắc chắn vẫn rất cao và an toàn.

Nhược điểm của những chiếc thùng carton cũ là trên vỏ thùng sẽ có chữ, logo, nhãn mác, hay những thông tin quảng cáo sản phẩm in ngoài vỏ, trên mặt thùng đã được sử dụng trước đấy.

thùng carton 5 lớp cũ
Mua thùng carton để đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà ở đâu?.

Vậy có cách nào để vẫn có thể dùng thùng carton cũ để dọn nhà. Có giá thành thấp mà ở mặt phía ngoài của thùng  trắng trơn không có logo, nhãn mác, ký hiệu hay không có bất kỳ một chữ hay thông tin quảng cáo nào ở mặt ngoài của thùng. Đó là câu hỏi và nhu cầu của các bạn mà tôi nghĩ rất nhiều người sẽ nghĩ đến.

Hiểu được tâm lý và nhu cầu này của người dùng nên chúng tôi đã nghĩ ra cách đó là  lộn trái những chiếc thùng carton cũ (nhưng vẫn còn mới đến 90%). Cho mặt chữ vào trong mặt trắng ra ngoài mà giá thành của những chiếc thùng carton cũ này vẫn rất hợp lý.

thùng carton cũ không có chữ mặt ngoài.
thùng carton cũ không có chữ mặt ngoài.
thùng carton không có chữ kích thước 52x34x32
thùng carton không có chữ kích thước 52x34x32.

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?.

Là vấn đề mà các chủ nhà rất quan tâm khi tự mình chuyển nhà. Vì đây là vật liệu đóng gói quan trọng giúp bạn có thể vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc lựa chọn thùng carton để đóng gói đồ đạc cũng có giá rẻ hơn so với các chất liệu thùng đóng gói khác. Giúp gia chủ tiết kiệm không ít chi phí.

Nếu như bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì việc tìm mua thùng carton chuyển nhà cũng rất dễ dàng, đơn giản. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. .. với giá bán khoảng 13.000 đồng đến 18.000 đồng/thùng tùy theo kích thước, cũng như chất lượng của thùng.

thùng cac tong lật trái
thùng cac tong lật trái

Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi khách hàng mà không ngại xa, không ngại số lượng ít. Quý khách chỉ phải trả thêm phí vận chuyển cho đơn hàng tùy thuộc vào đoạn đường xa hay gần.

Cửa Hàng Thùng Giấy CARTON TBC

Địa Chỉ 1: Số 16 Nghách 168/2 Phan Trọng Tuệ.
Địa Chỉ 2: Số 5, Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. (Địa chỉ cũ : Số 17, Ngõ 133, Thái Hà)
Điện thoại : 0906 99 54 99
Email: thungcartonhn@gmail.com

2 thoughts on “Bán thùng carton cũ đóng hàng, chuyển nhà

Trả lời