Cách Chọn Mua Thùng Carton Mới

Bạn Like Nhé

Trong cuộc sống hiện nay đa số những công việc liên quan tới đóng gói và vận chuyển hàng hóa ta thường thấy sản phẩm thùng carton được dùng rất nhiều và người ta cũng rất chú trọng tới chất lượng và mẫu mã của thùng carton cho sản phẩm đóng gói của mình. Đóng gói bằng thùng carton là một phương pháp tốt để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, việc đóng gói dùng thùng carton còn có tác dụng quảng bá hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp góp phần bảo vệ môi trường. Tùy vào từng sản phẩm mà người ta sẽ chọn những loại thùng carton mới hay cũ cho phù hợp và có lợi cho công ty.

Khi nào thì bạn nên mua thùng carton mới?

Thời điểm bạn nên mua thùng carton mới chính là lúc doanh nghiệp hay công ty bạn cần đóng gói một sản phẩm nào đó có hình ảnh, logo, nhãn hiệu, các biểu tượng ký hiệu trên thùng carton để chỉ dẫn cho người dùng, thông tin sản phẩm của đơn vị để quảng cáo tăng sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người mua. những thông báo in trên thùng carton là các thông báo mang tính thương hiệu chỉ có công ty bạn mới được phép sản xuất, đây cũng chính là dấu hiệu giúp khách hàng nhận biết sản phẩm của bạn nhanh chóng hơn.

cách chọn mua thùng carton
Cách chọn mua thùng carton

Giá mua thùng carton mới

Thường thì giá của thùng carton mới sẽ cao hơn rất nhiều so với giá thùng carton cũ và tùy vào mẫu hay loại thùng, độ dày hay số lớp thì sẽ có giá tương ứng khác nhau nhưng bạn đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất uy tín sản phẩm của bạn trong tương lai. Chính những loại thùng carton được in logo, thương hiệu sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn.

Một số lưu ý khi chọn mua thùng carton mới.

Lựa chọn kỹ loại thùng carton

 • Để mua được thùng giấy carton tốt, bạn phải chú ý lựa chọn từ nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín.
 • Các sản phẩm phải được thiết kế một cách hoàn thiện từ khâu in ấn, sản xuất nhãn, mác, bao bì, hộp giấy  carton
 • Ngoài ra, thùng giấy carton phải được sản xuất qua một hệ thống dây chuyền khép kín, nguyên liệu giấy tốt nhất để đáp ứng yêu cầu bảo quản hàng hóa.
 • Đặc biệt, bạn cần liên hệ để nhận sự tư vấn tốt nhất từ nhà sản cung cấp khi lựa chọn sản phẩm.
 • Có như vậy thì mới đảm bảo bạn đặt được các thùng giấy carton chất lượng, đầy đủ thương hiệu quảng bá và mang tính chuyên nghiệp cao.

Lựa chọn theo đặc tính sản phẩm cần đóng gói

 • Thùng carton thường được sử dụng để đựng các hàng hóa điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, đồ đông lạnh… hay thậm chí các sản phẩm có trọng lượng cao như đồ gỗ nội thất xuất khẩu. Do đó, giấy thùng carton phải kín đáo, an toàn; giữ được lạnh và có tính năng chống ẩm, chống thấm tốt.
 • Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ lại phải dùng thùng giấy carton có khả năng chịu lực, chịu va đập lớn.
  Thùng carton còn được sử dụng để đóng gói những hàng hóa khá nặng như máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật… Lúc này, việc sử dụng các thùng carton phải tính đến thùng giấy 3 lớp, thùng giấy 5 lớp hay thùng giấy 7 lớp định lượng cao và phối hợp các loại sóng phù hợp để bảo vệ sản phẩm, đảm bảo việc vận chuyển an toàn nhất.
  Khi mua thùng carton mới thì doanh nghiệp có thể về tự in các thông tin lên thùng carton hoặc đề nghị bên cung cấp bán thùng carton in luôn cũng được.

Để được tư vấn chọn mua thùng carton phù hợp với yêu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp Bạn có thể liên hệ : 04 666 29 555 – 0906 99 54 99

Trả lời