Các Loại Thùng Carton

Bạn Like Nhé

Thùng carton có những loại nào?.

Khi nói đến thùng carton chắc hẳn các bạn cũng đã từng có cùng thắc mắc đó là: Có bao nhiêu loại thùng carton?. Hay thùng carton có những loại nào?. Ưu, nhược điểm của mỗi loại như thế nào?. .. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm carton để mọi người lựa chọn cho phù hợp để đựng hàng hóa một cách dễ dàng. Có rất nhiều các loại thùng carton như.: thùng carton nắp thường, thùng âm dương, thùng carton nắp rời, thùng bế. ..

Thùng carton thông thường.

Một trong những loại thùng giấy Carton được sử dụng phổ biến hiện nay chính là thùng Carton thông thường.

Thùng carton thông thường có kết cấu đa dạng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy theo nhu cầu khách hàng. Lại có giá thành thấp nhất nên rất thông dụng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì giá thành của loại thùng giấy Carton này tương đối rẻ nên chỉ để màu thường. Đó là nâu vàng và không có nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật mà chỉ sử dụng những họa tiết đơn giản trên thùng. Thùng giấy Carton thông thường có chất liệu giấy rẻ nên phí của thùng này được giảm thiểu tối đa. Đối với loại thùng này. Các phần nắp trên thùng hở và chạm vào nhau khi đóng. Vì vậy các bạn cần dùng băng dính để dán kín nắp thùng.

Thùng carton âm dương.

Thùng carton âm dương là loại thùng bao gồm 2 phần 1 phần âm còn gọi là đáy và một phần dương bao phủ bên ngoài phần âm còn gọi là nắp. Đây là loại thùng tuy có diện tích lớn nhưng lại hạn chế về chiều cao.

Thùng carton âm dương được sản xuất với mục đích được dùng để đóng gói và đựng các sản phẩm có kích thước lớn như: gương, mặt bàn, tranh gỗ. .. do những sản phẩm này thường có kích thước và trọng lượng lớn nên khó cho vào những loại thùng thông thường.

Thùng carton nắp rời hay còn gọi thùng carton nắp đậy.

Thùng carton nắp rời là dạng thùng carton này có nắp đóng ở một đầu và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời. thùng carton nắp rời có thể đóng mở thường xuyên một cách dễ dàng. Được thiết kế theo một khuôn mẫu riêng. Mỗi khi thùng được đóng lại, sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hại đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn. Trên thùng còn có thể in được logo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp được đến gần hơn với khách hàng.

Thùng carton nắp rời là lựa chọn lý tưởng để sử dụng lưu trữ hồ sơ, hay kinh doanh giày dép, hộp quà tặng. … lưu giữ cố định sản phẩm, hàng hóa bên trong đảm bảo quá trình vận chuyển không làm hư hại sản phẩm.

Thùng bế.

Thùng bế là một dạng thùng carton trong đó có sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vị trí khác nhau nó nằm gọn trong thùng carton.  Khuôn bế là một loại khuôn có cấu tạo để thực hiện nhiệm vu cắt rãnh và cán lằn cho thùng bế. Thông thường sẽ có 2 loại khuôn bế là:

+ Khuôn bế vuông: có cấu tạo đơn giản là những ô vuông xen kẽ nhau trong một thùng. Để thực hiện bế lỗ bằng phương pháp thủ công.

+ Khuôn bế tròn: là loại khuôn kết hợp từ một ván gỗ, dày 18mm và lưỡi dao cắt, lưỡi dao tạo ra những rãnh cắt và đường gấp nếp cho thùng bế.

Thùng bế  Được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Dễ dàng đựng, xách khi di chuyển. Mang thông điệp và hình ảnh của thương hiệu đến với khách hàng một cách gần gũi.

Cửa Hàng Thùng Giấy CARTON TBC

Địa Chỉ 1: Số 16 Nghách 168/2 Phan Trọng Tuệ.
Địa Chỉ 2: Số 5, Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. (Địa chỉ cũ : Số 17, Ngõ 133, Thái Hà)
Điện thoại : 0906 99 54 99
Email: thungcartonhn@gmail.com

2 thoughts on “Các Loại Thùng Carton

Trả lời