THÙNG CHUYỂN NHÀ 60X40X40 Cm

Bạn Like Nhé

Bán lẻ thùng, hộp carton tại Hà Nội – Chùa Bộc

Khách hàng muốn mua thùng chuyển nhà 60x40x40 Cm Hà Nội hoặc mua lẻ đóng hàng chất lượng thì đừng quên ghé đến địa chỉ bán thùng carton tại Hà Nội với địa chỉ là Số 5 Ngõ 231 Chùa Bộc.

Với dịch vụ bán thùng carton cũ mới Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, Số 5 Ngõ 231 Chùa Bộc cung cấp các loại thùng carton cũ, mới có chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý. Khách hàng có thể mua và lựa chọn để phục vụ công việc kinh doanh riêng của mình, đảm bảo được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Đặc biệt, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, tận tâm.

thùng carton 60x40x40 Cm 5 lớp dày.

Địa chỉ mua thùng carton ở Hà nội uy tín.

Thungcartonnhn.com Số 5 Ngõ 231 Chùa Bộc là địa chỉ mua thùng carton ở Hà Nội uy tín, chất lượng. Là nơi cung ứng đa dạng các loại thùng carton. Đây là nơi cung cấp thùng carton cũ và mới, chất lượng đa dạng và vượt trội.

Nếu bạn cần tìm nơi bán lẻ thùng carton Hà Nội. Thì tại thungcartonnhn.com khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình về công dụng cũng như mức chứa đựng của từng loại thùng để mỗi người có thể đưa ra được những lựa chọn thực sự phù hợp.

Một trong những ưu điểm lớn khi mua và sử dụng thungcartonnhn.com chính là có giá cả phải chăng. Hiệu quả sử dụng cao và thời gian giao hàng cực nhanh.

Đây chính là một trong những lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu mua và sử dụng thùng carton.

thùng carton chuyển nhà 60x40x40 Cm 5 lớp dày

Thùng chuyển nhà 60 x 40 x 40 cm. 3 lớp, 5 lớp.

Chuyên dùng Đóng gói hàng hóa, tài liệu giấy tờ, dùng đóng đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Thùng carton thường có các loại giấy như 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Vậy chúng có những đặc điểm gì?

• Thùng carton 3 lớp 60x40x40 Cm. Thường dành cho những dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển trong nước như quần áo, giầy dép.

• Thùng carton 5 lớp có 2 mặt phẳng bên ngoài, 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng ở chính giữa. Loại thùng này thường có độ dày và độ cứng trung bình nên sẽ ứng dụng trong việc đóng gói hàng hóa, nội thất, máy móc.

• Thùng carton 7 lớp có độ dày và cứng cáp tốt nhất. Chúng có cấu tạo bao gồm 3 lớp sóng, 4 mặt phẳng. Phù hợp cho những ai kinh doanh đồ gốm, thủy tinh, thiết bị linh kiện điện tử,…

Cửa Hàng Thùng Giấy CARTON TBC Hà Nội.

Địa Chỉ 1: Số 16 Nghách 168/2 Phan Trọng Tuệ.
Địa Chỉ 2: Số 5, Ngõ 231 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 666 29 555 – 0906995499
Email: thungcartonhn@gmail.com

Trả lời